Chi tiết tin tức

HỌC NGÀNH GÌ Ở SINGAPORE

Thời gian đăng: 26-09-2016 10:54 | 159 lượt xemIn bản tin

Singapore nổi tiếng về chất lượng giáo dục đào tạo. Tuy nhiên vẫn có những ngành đào tạo nổi tiếng. Vậy khi du học Singapore nên học ngành gì ở Singapore?

Singapore – một đất nước nhỏ bé nhưng có sự phát triển đáng nể và đáng để nhiều nước khác học tập. Singapore là một đất nước văn minh, lịch sự , là điểm sáng vượt trội của khu vực Châu Á.

Singapore không những trở thành một điểm đáng đến cho du khách mà còn là nơi gửi gắm tương lai cho du học sinh từ khắp thế giới. Khi du học Singapore nên học ngành gì ở Singapore?

Học ngành gì ở Singapore?

Ngành Kinh doanh: Ngành kinh doanh vốn không bao giờ hết “hot” dù ở bất cứ quốc gia nào. Tuy nhiên, với sự phát triển kinh tế vượt trội của Singapore hiện tại, ngành học này “hot” càng thêm “hot”…

Ngành Du lịch và Quản trị khách sạn: Với Singapore, bạn hãy nhìn vào cách mà quốc gia này thu hút du khách, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của ngành học vốn rất được ưa chuộng này tại đây.

Ngành kỹ thuật: Singapore là một nơi được xem như trung tâm công nghệ, kỹ thuật cao của khu vực và thế giới. Rất nhiều phát minh, thương hiệu công nghệ, điện tử mang tên quốc gia này. Chính vì vậy, ngành kỹ thuật ở Singapore cũng là một ngành thu hút nhiều sinh viên theo học.

Ngành Khoa học y sinh và Công nghệ sinh học: Đây vốn là ngành kinh tế mũi nhọn của Singapore. Tại đảo quốc sư tử, rất nhiều cơ sở chính, viện nghiên cứu của nhiều tập đoàn dược phẩm nổi tiếng thế giới được đặt tại đây. Vì vậy, hoàn toàn đúng đắn khi bạn chọn học ngành này tại Singapore.

Ngành thời trang: Vốn được biết như kinh đô thời trang của khu vực Đông Nam Á, Singapore là nơi hội tụ rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, đồng thời ngành thời trang ở đây đang dần có được vị thế cao trên “bảng vàng thời trang” toàn cầu.

Ngành Truyền thông: Một quốc gia nhỏ bé nhưng được nhiều quốc gia nể phục. Không thể phủ nhận, đó chính là nhờ một phần của tiếng nói truyền thông. Hiện nay ngành này đang được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

Các ngành khác như IT, Tài chính ngân hàng, Nghệ thuật, Ngôn ngữ Anh,… cũng rất phát triển và nhiều người theo học khi chọn du học Singapore.

Nguồn ảnh: Internet

-------------------------------------------------------------

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UOE

Địa chỉ: 15c Cao Thắng, phường 2, quận 3, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38.32.79.85 – (08) 38.32.79.86

Hotline: 0941 489 119 - 0941 579 922 

Website: duhococean.com – duhococean.edu.vn - duhocuoe.com

Email: singapore@duhocuoe.com

Bình luận